26 Đặng Thùy Trâm, P13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
(028)35531830
 

Dịch vụ

Tại sao các bạn cần chúng tôi?

Ngày nay việc thành lập doanh nghiệp để thực hiện hoạt động kinh doanh của mình là khá dễ dàng và ai cũng có thể trực tiếp thực hiện được. Vậy tại sao bạn lại cần đến dịch vụ thành lập doanh nghiệp như chúng tôi? Đây là các lý do bạn cần tới dịch vụ. Nếu bạn thấy những lý do này là điều mình đang băng khoăn thì hãy gọi cho chúng tôi!
1/ Bạn không có thời gian đi lại?

2/ Bạn không hiểu quy định về: "đặt tên doanh nghiệp", "ngành nghề kinh doanh", "quy định vốn kinh doanh là bao nhiêu...như thế nào"?...Có rất nhiều loại hình doanh nghiệp: Doanh nghiệp tư nhân, Công ty TNHH( 1 TV, từ 2TV trở lên...), Công ty cổ phần...vậy bạn chọn loại nào cho phù hợp? Tại sao phải chọn?

Hay nói cách khác là bạn cần người "tư vấn" những nội dung liên quan đến việc thành lập doanh nghiệp.

3/ Một điều nữa rất quan trọng mà bạn cần phải biết đó là "chi phí". Chúng tôi giúp bạn "dự toán chi phí": Bạn "muốn biết khi thành lập doanh nghiệp thì cần chuẩn bị bao nhiêu chi phí", nó bao gồm những chi phí gì khi thành lập: Lệ phí đăng ký kinh doanh là bao nhiêu? Lệ phí khắc dấu là bao nhiêu? Phí đăng bố cáo thành lập là bao nhiêu?...Sau khi thành lập thì vận hành hoạt động nó phải tốn chi phí tối thiểu là những chi phí nào?Bao nhiêu?...Giá cả của dịch vụ thành lập doanh nghiệp là bao nhiêu? Nó là trọn gói hay chỉ là giá dịch vụ chưa bao gồm các khoản bạn phải trả?, các chi phí nào bạn phải trả ngoài chi phí dịch vụ là những chi phí gì?...Bao nhiêu?...
Đây là những "tư vấn" và thông tin mà bạn phải cần đến chúng tôi. Chúng tôi phục vụ bạn những điều này dựa trên kinh nghiệm và am hiểu các quy định có liên quan đến việc thành lập doanh nghiệp.
Hãy gọi cho chúng tôi!

Kính gửi quý Doanh Nghiệp!
Chúng tôi thực hiện dịch vụ thành lập doanh nghiệp, công ty trọn gói. Dịch vụ thành lập doanh nghiệp, dịch vụ thành lập công ty chúng tôi là một tập thể những người nhiều kinh nghiệm, uy tín và am hiểu về Luật doanh nghiệp. Chúng tôi là công ty tư vấn thủ tục thành lập doanh nghiệp-công ty. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thành lập công ty, dịch vụ bổ sung ngành nghề, dịch vụ thay đổi địa chỉ kinh doanh, dịch vụ thay đổi thành viên-cổ đông, dịch vụ thay đổi-tăng-giảm vốn điều lệ-vốn đầu tư, dịch vụ thay đổi đại diện pháp luật, dịch vụ giải thể công ty-doanh nghiệp, dịch vụ thành lập chi nhánh, dịch vụ thành lập văn phòng đại diện...

 

THÀNH LẬP MỚI VÀ THAY ĐỔI KINH DOANH DOANH NGHIỆP TRỌN GÓI

STT NỘI DUNG CÔNG VIỆC PHÍ DỊCH VỤ
1 Thay đổi nội dung kinh doanh(Trường hợp đã mã hóa ngành nghề kinh doanh)
(Đã bao gồm lệ phí đăng ký kinh doanh)
800.000đ
2 Thay đổi nội dung kinh doanh(Trường hợp chưa mã hóa ngành nghề kinh doanh)
(Đã bao gồm lệ phí đăng ký kinh doanh)
1.000.000đ
3 Thành lập chi nhánh, văn phòng đại diện(Trường hợp chi nhánh đã khóa mã số thuế)
(Đã bao gồm lệ phí đăng ký kinh doanh)
1.000.000đ
4 Thành lập doanh nghiệp, công ty trọn gói
(Đã bao gồm lệ phí đăng ký kinh doanh, phí khắc dấu)
DNTN, TNHH, CP 1.500.000đ


Nếu bạn có nhu cầu thành lập công ty. Hãy liên hệ chúng tôi.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp

Hotline: 0903 615 248 - 0945 94 94 39

CÔNG TY TNHH KỲ DUYÊN

Địa chỉ: A10 Đường Trục, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: 028 3553 1830 Fax: 028 5445 1841
Email: ketoankyduyen@gmail.com

Comments